Túi Thổ Cẩm TPHCM “Cực Đẹp, Cực Teen, Cực Phong Cách” Dành Cho Các Bạn Trẻ

Túi thổ cẩm không còn xa lạ gì với các bạn trẻ TPHCM bởi sự lôi cuốn và hấp dẫn của chất liệu, hoa văn và màu sắc thổ cẩm đã tạo nên một chiếc túi thổ cẩm vô cùng đặc trưng và phong cách. Bên cạnh hàng trăm mẫu túi xách khác nhau từ khắp nơi trên thế giới hàng năm vẫn tràn ngập trên thị trường, thì túi thổ cẩm vẫn có một vị trí bền vững trong lòng những tín đồ yêu Thổ Cẩm. Tại sao Túi Thổ Cẩm không bị quên lãng theo thời gian, mà ngược lại Túi Thổ Cẩm Dân Tộc vẫn kiêng cường phát triển, ngày nay túi thổ cẩm đã trở nên quen thuộc và trở thành món đồ yêu thích của các bạn trẻ? Chúng ta cùng tìm hiểu qua quá trình hình thành và phát triển của túi thổ cẩm nhé.

Mua Túi Thổ Cẩm TPHCM Cực Đẹp tại Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy

Mua Túi Thổ Cẩm TPHCM Cực Đẹp tại Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy

Túi Thổ Cẩm Dân Tộc Được Tạo Ra, Gìn Giữ và Phát Triển Như Thế Nào?

Việc dệt nên một tấm thổ cẩm phải trải qua rất nhiều giai đoạn khá công phu, nên để làm thành một chiếc túi thổ cẩm, người dân tộc cảm thấy rất quý, họ sử dụng và gìn giữ từ đời này qua đời khác. Bắt đầu từ việc trồng cây bông để lấy bông, rồi kéo thành sợi, rồi từ sợi mới dệt thành vải, sau đó người dân tộc sẽ nhuộm, qua một vài công đoạn nữa vải mới sử dụng được. Từ đó, vải thổ cẩm được dùng để may thành túi thổ cẩm và thêu những hoa văn, họa tiết trên đó.

Việc thêu những họa tiết trên túi thổ cẩm cũng mất khá nhiều thời gian. Những cô gái làng nghề thổ cẩm cần sự tỉ mĩ và khéo léo trong từng đường thêu để những hoa văn, họa tiết trở nên đều đặn, có khi hoàn thành một chiếc túi thổ cẩm cũng mất cả năm trời. Từ đó, chúng ta thấy được giá trị thực sự của một chiếc túi thổ cẩm là như thế nào.

Các cô gái dân tộc ngày trước thường dùng vải thổ cẩm để may quần áo và các vật dụng thổ cẩm khác như: khăn thổ cẩm, túi xách thổ cẩm, balo thổ cẩm, ví thổ cẩm… cho mình và chỉ cho những người thân trong gia đình. Nhưng từ khi nhu cầu của xã hội phát triển, họ đã biết may các vật dụng thổ cẩm để buôn bán cho người làng nghề khác và cả những khách du lịch.

Những Chiếc Túi Xách Thổ Cẩm Dân Tộc tại TPHCM

Những Chiếc Túi Xách Thổ Cẩm Dân Tộc tại TPHCM

Túi Thổ Cẩm Ngày Nay Vẫn Giữ Được Vị Trí Quan Trọng Trên Thị Trường là Do Đâu?

Túi thổ cẩm ngày nay được tạo ra không còn quá công phu như trước đây và thời gian hoàn thành một chiếc balo, túi xách cũng khá nhanh, khoảng vài ngày thôi chứ không còn mất cả năm trời như trước đây nữa. Chính nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã giúp các công đoạn trên trở nên ngắn gọn hơn, nhưng hơn hết túi xách, balo thổ cẩm ngày nay vẫn giữ được những đặc tính quan trọng, mà nhờ đó túi thổ cẩm vẫn còn chổ đứng đặc biệt trên thị trường Việt Nam.

Những Chiếc Túi Xách, Balo Thổ Cẩm Đẹp tại Shop Miss Thủy

Những Chiếc Túi Xách, Balo Thổ Cẩm Đẹp tại Shop Miss Thủy

  • Tính Thủ Công và Tính Dân Tộc

Sở dĩ những chiếc túi thổ cẩm ngày nay vẫn giữ được chổ đứng quan trọng trên thị trường Việt Nam là nhờ tính “Thủ Công”. Hầu hết những chiếc túi thổ cẩm được làm bằng tay (hẳn nhiên không phải 100% được làm bằng tay như ngày xưa), do vậy những hoa văn trên túi đa phần khác nhau. Mỗi hoa văn được dệt nên đều nhờ sự sáng tạo của người dân tộc, họ khắc họa những hình thù, họa tiết từ chính những tín ngưỡng của dân tộc họ.

  • Sự Cải Tiến và Đổi Mới

Từ nhu cầu sử dụng ngày càng cao của xã hội mà túi thổ cẩm ngày nay không còn làm bằng tay 100% mà có sự trợ giúp rất lớn của máy móc. Nhưng hơn hết thổ cẩm vẫn giữ được tính tỉ mĩ và khéo léo trong từng sản phẩm. Màu sắc của túi cũng đa dạng hơn, không chỉ là những màu tự nhiên được điều chế từ hoa, lá cây cối ngày trước nữa. Sự đổi mới từng ngày đã làm cho những chiếc túi thổ cẩm không bị quên lãng và ngày càng cuốn hút hơn.

  • Sự Đa Dạng và Thời Trang

Balo, túi xách thổ cẩm ngày nay khá đa dạng trong hình dáng và màu sắc, chính sự lai tạo giữ cổ điển và hiện đại đã tạo nên tính thời trang cho thổ cẩm dân tộc Việt Nam. Nhờ đó, túi thổ cẩm rất được ưa chuộng bởi các bạn trẻ trong nước và cả du khách nước ngoài.

Các Mẫu Túi Thổ Cẩm Dân Tộc Đang Được Các Bạn Trẻ Yêu Thích Nhất

Để chọn mua một chiếc túi thổ cẩm ưng ý, bạn cần xác định được nhu cầu của bạn khi sử dụng túi là gì? Ví dụ như: đi chơi, đi dạo, đi du lịch, đi học, đi làm…mà có các kiểu túi khác nhau cho nhu cầu của bạn. Dưới đây, Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy xin giới thiệu với các bạn một vài mẫu túi đang được các bạn tìm mua.

  1. Túi Thổ Cẩm Đeo Chéo

Túi Đeo Chéo Thổ Cẩm Cực Đẹp tại Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy

Túi Đeo Chéo Thổ Cẩm Cực Đẹp tại Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy

Balo Thổ Cẩm Đeo Chéo Tại Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy

Balo Thổ Cẩm Đeo Chéo Tại Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy

  1. Balo Thổ Cẩm Dây Rút

Balo Thổ Cẩm Dây Rút Giá Rẻ Chất Lượng TPHCM

Balo Thổ Cẩm Dây Rút Giá Rẻ Chất Lượng TPHCM

Balo Dây Rút Thổ Cẩm tại Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy

Balo Dây Rút Thổ Cẩm tại Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy

  1. Túi Thổ Cẩm Đeo Vai (Có Chuông)

Túi Xách Thổ Cẩm Đeo Vai Có Chuông

Túi Xách Thổ Cẩm Đeo Vai Có Chuông

Túi Đeo Vai Thổ Cẩm Chuông Dân Tộc tại Shop Thổ Cẩm Miss Thủy

Túi Đeo Vai Thổ Cẩm Chuông Dân Tộc tại Shop Thổ Cẩm Miss Thủy

  1. Túi Bao Tử Thổ Cẩm

Túi Bao Tử Thổ Cẩm Đẹp, Giá Rẻ, Chất Lượng

Túi Bao Tử Thổ Cẩm Đẹp, Giá Rẻ, Chất Lượng

Túi Bao Tử Thổ Cẩm tại Shop Thổ Cẩm Miss Thủy

Túi Bao Tử Thổ Cẩm tại Shop Thổ Cẩm Miss Thủy

Chọn và Mua Túi Thổ Cẩm ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng và Giá Rẻ tại TPHCM

Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy tự hào là nhà phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng thổ cẩm tại TPHCM và trên cả nước, với các kiểu dáng đa dạng, tha hồ cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, shop là đại lý cấp 1, trực tiếp phân phối sản phẩm thổ cẩm từ nhà sản xuất ở Vùng Cao Đà Lạt, do đó giá thành cho sản phẩm cho ra thị trường là rẻ nhất. Shop luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, do vậy quý khách hàng luôn an tâm và tin tưởng ở shop với các chính sách nhận hàng trước – trả tiền sau, và chính sách đổi trả hoàn toàn tự do nếu bạn không hài lòng nên các bạn yêu tâm lựa chọn cho mình một chiếc túi thổ cẩm ưng ý nhất.

Túi Thổ Cẩm TPHCM Uy Tín tại Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy

Túi Thổ Cẩm TPHCM Uy Tín tại Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy

Đến ngay Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy để chọn cho mình một chiếc túi thổ cẩm ưng ý nhất:

Điền vào form bên dưới để nhận bảng giá sỉ:

Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy sẽ giúp bạn tìm được người bạn đồng hành ưng ý và đáng yêu nhất!

Chúc các bạn ngày mới đầy sức sống mới ^^

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments