2

Giới Thiệu & Liên Hệ Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy

Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy được thành lập ngày 18/04/2016. Tuy còn khá mới mẻ, nhưng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, shop cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất. Trên tinh thần hợp tác lâu dài, những sản phẩm nào bạn chưa hài lòng, shop sẳn sàng đổi trả cho bạn mà không cần bạn đưa ra một lý do nào và cam kết hoàn tiền 100% cho bạn nếu bạn không hài lòng.

Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy tại TPHCM

Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy tại TPHCM

SẢN PHẨM:

product_iconShop chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm được làm từ thổ cẩm, đặt biệt là các sản phẩm balo thổ cẩm, balo dây rút thổ cẩm, túi thổ cẩm đeo chéo, túi xách thổ cẩm, ví, ốp lưng…do người dân vùng cao Đà Lạt thực hiện thủ công, vì vậy các sản phẩm có độ tinh tế trong từng hoa văn, bền đẹp trong từng sợi thổ cẩm, nâng cao sự độc đáo, sang trọng mà không thiếu phần mộc mạc giản dị cho người dùng.

SỨ MỆNH:

mission-iconShop được thành lập mang trong mình một sứ mệnh nho nhỏ: đưa những sản phẩm thổ cẩm truyền thống – chất lượng – độc đáo của người dân vùng cao đến tay người thành thị.
– Một: nhằm quảng bá những sản phẩm của dân tộc vùng cao, góp phần giữ gìn bản sắc dân tộc.
– Hai: nhằm cải thiện cuộc sống của người vùng cao, giúp họ có cuộc sống tốt hơn, đầy đủ hơn.

CAM KẾT:

cam-ketShop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng và phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn không vừa ý ở bất kì sản phẩm nào, bạn có thể yên tâm mang đến và shop sẽ đổi cho bạn hoàn toàn miễn phí hoặc hoàn tiền 100% cho bạn nếu bạn không chọn được sản phẩm khác thay thế. Cam kết giao đúng sản phẩm bạn đã chọn và giao hàng đúng hẹn.

LIÊN HỆ:

Contacts-icon

Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy sẽ giúp bạn tìm được người bạn đồng hành ưng ý và đáng yêu nhất!

Chúc các bạn ngày mới đầy sức sống mới ^^

Click Here to Leave a Comment Below 2 comments