Balo Dây Rút Thổ Cẩm Trở Thành “Cơn Sốt Thời Trang 2016” Của Các Bạn Trẻ TPHCM

Balo Dây Rút Thổ Cẩm bắt đầu nổi lên từ những tháng cuối năm 2015, khi đó mẫu mã của các sản phẩm thổ cẩm này còn rất ít. Nắm bắt được nhu cầu của các bạn trẻ, các shop thời trang bắt đầu xúc tiến các vùng miền sản xuất thổ cẩm ở các Vùng Cao Trung Bộ và Bắc Bộ sản xuất Balo thổ cẩm, đặt biệt tập trung vào mặt hàng “Balo Dây Rút Thổ Cẩm“.

Những tháng đầu năm 2016, balo thổ cẩm dây rút đột nhiên trở thành cơn sốt của các bạn trẻ không chỉ ở TPHCM mà còn ở các tình thành khác như Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Nội. Vậy nguyên nhân đâu mà Balo thổ cẩm dây rút lại được các bạn trẻ thích thú và tìm mua nhiều đến vậy?

Balo Dây Rút Thổ Cẩm Tại Shop Thổ Cẩm Miss Thủy

Balo Dây Rút Thổ Cẩm Tại Shop Thổ Cẩm Miss Thủy

3 Lý do chính khiến Balo Dây Rút Thổ Cẩm “Tăng Nhiệt” trong thời gian gần đây:

Tùy theo nhù cầu và mục đích của các bạn trẻ khi sử dụng Balo vào những việc gì như: đi du lịch, đi dạo phố, đi mua sắm, đi học hay đi làm mà có những lý do khác nhau, nhưng ở đây “Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy” sẽ đưa ra 3 lý do phổ biến nhất mà các bạn quan tâm nhé!

1. Lý do đầu tiên phải kể đến đó là SỰ ĐỘC ĐÁO

Sự độc đáo ở đây shop muốn nói đến đó là sự hài hòa trong hoa văn và màu sắc. Tính đặc trưng của Balo thổ cẩm đó là nhiều hoa văn và nhiều sắc màu, nhưng không phải do vậy mà chúng trở nên sặc sỡ và lòe loẹt mà ngược lại màu sắc của các chiếu túi thổ cẩm được là từ cây lá tự nhiên nên màu sắc rất nhẹ nhàng và tươi tắn.

Bên cạnh đó, với đôi bàn tay khéo léo của người dân làng nghề thêu dệt thổ cẩm họ đã hòa phối những sắc màu thiên nhiên này trở nên hài hòa và độc đáo.

Hoa Văn và Màu Sắc Độc Đáo của Balo Dây Rút Thổ Cẩm

Hoa Văn và Màu Sắc Độc Đáo của Balo Dây Rút Thổ Cẩm

2. Lý do thứ hai được rất nhiều bạn đánh giá cao đó là SỰ TIỆN LỢI

Những tiện ích của Balo dây rút thì khỏi cần phải nói ai cũng biết, đó là: gọn gàng, nhẹ nhàng, đơn giản và…đựng được nhiều đồ. Mình lấy ví dụ minh họa nhé: các bạn có thể cuộn tròn cái túi thổ cẩm dây rút của mình lại và nhét vào vali để đi du lịch, đến nơi bạn lôi nó ra dùng, quá tiện đúng không nào.

Hoặc khác hơn, khi đi nhà sách, siêu thị để mua các món đồ linh tinh rồi bạn chỉ cẩn bỏ tất cả chúng vào Balo của bạn là xong, chất liệu thổ cẩm rất chắc chắn nên bạn yêu tâm là có thể bỏ được rất nhiều đồ mà không sợ bị hư hỏng gì nhé!

Sự Tiện Lợi của Balo Dây Rút Thổ Cẩm

Sự Tiện Lợi của Balo Dây Rút Thổ Cẩm

3. Lý do thứ ba không kém phần quan trọng là GÍA CẢ

So với các sản phẩm Balo dây rút đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường và đã trở nên quá quen thuộc lâu như: Balo dây rút da, Balo dây rút vải dù, Balo dây rút bao bố…thì Balo dây rút thổ cẩm có “giá không mềm hơn” – tại sao balo thổ cẩm dây rút có giá cao hơn mà trở thành ưu điểm?

Đó là do Balo thổ cẩm được làm thủ công, chính từ đôi bàn tay khéo léo của người dân tộc vùng cao dệt nên từ những khung cửi và những đường thêu tay, khác với những sản phẩm balo dây rút khác là họ làm công nghiệp, 1 lúc có thể tạo nên 1 lượng sản phẩm lớn nhưng giống nhau. Xét về giá là xét trên nhiều phương diện nhé các bạn ^^

Balo Thổ Cẩm được làm thủ công

Balo Thổ Cẩm được làm thủ công

Ngoài các cô Học Trò và các chị Sinh Viên thì đối tượng nào cũng vô cùng chuộng Balo Thổ Cẩm Dây Rút?

Balo dây rút thổ cẩm không chỉ hướng đến đối tượng là học trò và sinh viên đâu nhé! Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy đã nghiên cứu thị trường rất kĩ và nhận ra rằng những chị gái đã đi làm có độ tuổi từ 24 đến 30 tuổi và những bà mẹ dưới 40 tuổi là những đối tượng vô cùng yêu thích balo dây rút thổ cẩm đấy ^^ họ chính là đối tượng mua hàng nhiều nhất chỉ sau học trò và sinh viên.

Ngoài ra, những bạn nam cũng hay đến shop để lựa những chiếc túi rút thổ cẩm xinh xắn, không phải họ mua cho họ đâu mà họ dành tặng cho bạn gái, chị gái, em gái hay những người thân yêu của họ đó :))

Balo Thổ Cẩm Dây Rút và Túi Thổ Cẩm Đeo Chéo Tại Shop Miss Thủy

Balo Thổ Cẩm Dây Rút và Túi Thổ Cẩm Đeo Chéo Tại Shop Miss Thủy

Nhanh chân đến Shop để chọn cho mình những chiếc Balo dây rút thổ cẩm ưng ý nhất nhé:

  • Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy
  • Phone & Zalo: 0902.422.598
  • ​Hotline: 0164.835.7406 (Miss Thủy)
  • ​Email: thocammissthuy@gmail.com
  • ​Facebook: fb.com/thocammissthuy
  • Instagram: @thocammissthuy
  • Website: http://balothocam.com/
  • Địa Chỉ: 302/6 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, TPHCM

Shop Balo Thổ Cẩm Miss Thủy sẽ giúp bạn tìm được người bạn đồng hành ưng ý và đáng yêu nhất! Chúc các bạn luôn tự tin để tỏa sáng ^^

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments